DUPLEX – FELIZ EN VISTA

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Tp.HCM, Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam với tổng cộng bốn tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset.
Hồ Bơi Dự Án
1 thiết kế của H-DECOR cho căn hộ Duplex , thiết kế cho 1 không gian mở đầy Sang trọng là những gì H-DECOR hướng tới cho căn hộ.
Theo đuổi sự tối giản, H-DECOR thiết kế nội thất với phong cách Minimalism cho căn hộ. Phong cách này được ưa chuộng bởi sự giản dị mà tinh tế nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và sang trọng của gia chủ
Minimalism giảm thiểu đồ nội thất, thay vào đó là những món đồ có nhiều chức năng, nội thất thông minh, với họa tiết trang trí cũng được đơn giản hóa đến mức tối đa.
Nếu ngôi nhà là bộ khung của hạnh phúc, H-DECOR hân hạnh được cùng bạn hoàn thiện hạnh phúc ấy thông qua những thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế mà ấm cúng. Căn nhà sẽ thực sự là điểm tựa, là nơi khởi nguồn hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ của bạn.
H-DECOR  luôn trân trọng cơ hội được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng tổ ấm bình yên cho gia đình mình.
———————————
>Khách hàng: Mr.Khoa
> Căn hộ: Chung cư Feliz En Vista, Đồng Văn Cống, Q2
>Hạng mục công trình: Hoàn thiện phần thô, nội thất
>Ý tưởng thiết kế: Phong cách Minimalist, tiết kiệm tối đa mục đích đầu tư cho thuê.

2 thoughts on “DUPLEX – FELIZ EN VISTA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936425878
chat-active-icon